Hạt giống măng tây Rạng Đông RĐ 636 gói 0.2g

- Đóng gói: 0.2g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt
- Là loại măng xanh, thân mập ( hình cái mác), ăn ngon, mềm, không có xơ.
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 6 - 7 tháng sau khi gieo, năng suất ổn định từ 1 năm ( sau gieo) và có thể kéo dài từ 2 - 3 năm.
- Chịu nhiệt tốt.
Mã sản phẩm: 5.013
Đơn vị: gói
Giá bán: 9.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 5.013
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.597 Carrot seeds Trang Nong - TN 391
✅ 25.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.102 Trang Nong 45 days radish seeds
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.508 Dụng cụ quét dầu bánh
✅ 50.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅mang tay thích nghi khí hậu sendo✅, ✅mang tay thích nghi khí hậu lazada, ✅mang tay thích nghi khí hậu tiki, ✅mang tay thích nghi khí hậu Shopee✅, ✅mang tay thích nghi khí hậu điện máy xanh✅, ✅mang tay thích nghi khí hậu dienmayxanh✅, ✅mang tay thích nghi khí hậu dien may xanh✅, ✅mang tay thích nghi khí hậu vật giá✅Măng tây✅ thường được sử dụng như một món ăn đơn thuần nhưng có hàm lưỡng dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính. Ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt, kẽm…. Măng trắng✅ có đặc điểm là mềm hơn măng xanh✅ và mùi vị có măng trắng nhẹ hơn. Nhưng măng tây xanh✅ có nhiều chất xơ hơn măng trắng✅. Măng tím giống măng trắng✅ nhưng vị ngọt hơn măng trắng và măng xanh.Theo các chuyên gia dinh dưỡng, măng tây là loại rau xanh chứa nhiều dưỡng chất,mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và có thể được chế biến bằng nhiều cách khác nhau.